CÔNG TY CHỨNG KHOÁN GIÁ RẺ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
HFT đồng hành cùng Vietstock trong chương trình IR 2017

Tin hoạt động - 13-11-2017

Trên tinh thần xây dựng cộng đồng chứng khoán phát triển bền vững, Công ty Cổ phần Chứng khoán HFT đã tích cực tham gia tài trợ và bảo trợ về chuyên môn tại các chương trình, cuộc thi dành cho công ty, doanh nghiệp - IR 2017. Đây cũng là năm đầu tiên HFT tham gia sự kiện này với tư cách đơn vị đồng hành và bảo trợ chuyên môn.


Ông Nguyễn Như Hùng - Tổng biên tập Tạp chí điện tử Tài chính và Cuộc sống - Fili.vn - phát biểu tại sự kiện.

 

IR (Investor Relations) 2017 là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có hoạt động quan hệ nhà đầu tư xuất sắc nhất và được sự tài trợ và bảo trợ về chuyên môn từ HFT và 11 công ty chứng khoán khác. Năm nay, dù các quy đinh về công bố thông tin có nghiêm ngặt hơn, nhưng vẫn có 672 doanh nghiệp niêm yết tham gia cuộc thi, và trong số đó, có 114 doanh nghiệp đảm bảo các tiêu chí đạt chuẩn công bố thông tin.

Sau quá trình thẩm định kỹ lưỡng từ Ban tổ chức cũng như Hội đồng Giám khảo, ngày 10/11/2017, cuộc thi IR đã tổ chức buổi lễ vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc nhất theo từng nhóm vốn hóa trên 2 hạng mục là Nhà đầu tư bình chọnĐịnh chế tài chính (ĐCTC) bình chọn.


Kết quả bình chọn IR 2017

Đây là một chương trình nằm trong định hướng của của HFT. Với việc tham gia nhiều các hoạt động xã hội như thế này, HFT đã và đang hướng tới việc phát triển cộng đồng, nâng tầm nhà đầu tư và tạo ra một môi trường chứng khoán lành mạnh, công khai, minh bạch.

Đang xử lý...