CÔNG TY CHỨNG KHOÁN GIÁ RẺ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
Điểm nhấn từ Khóa học Chứng khoán START-UP

Tin hoạt động - 12-11-2017

Buổi học khai giảng của khóa học Chứng khoán Cơ bản Start-Up với sự góp mặt của giảng viên đến từ Nhà tài trợ chính – CTCP Chứng khoán HFT đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Vào thứ 5 vừa qua – 09/11/2017, buổi học đầu tiên trong Khóa học Chứng khoán Cơ bản Start-Up đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Diễn ra tại Toong Coworking Space Hoàng Đạo Thúy, buổi khai giảng đã thu hút được hơn 60 bạn trẻ đam mê chứng khoán trên khắp địa bàn Hà Nội tới tham gia. Phần lớn các học viên là sinh viên của các trường Đại học lớn như Đại học Ngoại Thương, Kinh tế Quốc dân hay Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng… Ngoài ra còn có sự góp mặt của một số bạn trẻ mới ra trường hay các thành viên đã đi làm lâu năm muốn tìm một kênh đầu tư tiềm năng.


Đại diện Nhà tài trợ - CTCP Chứng khoán HFT nhận hoa từ BTC

Các thành viên Ban tổ chức và học viên đã tới từ rất sớm để chuẩn bị cho khóa học. Ông Trần Mạnh Luân trong vai trò là đại diện của Nhà tài trợ - CTCP Chứng khoán HFT tới tham dự với tư cách giảng viên của buổi khai giảng đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của mình tới các bạn học viên. Nội dung của buổi khai giảng tương đối nhẹ nhàng, chủ yếu khái quát về các yếu tố cơ bản của Thị trường Chứng khoán. Tuy nhiên, các học viên nghe giảng rất chăm chú và thường xuyên tương tác, đặt câu hỏi cho giảng viên.


Giảng viên say sưa chia sẻ kiến thức

Ngoài việc được truyền đạt, giới thiệu về lý thuyết, các học viên cũng rất vui vẻ và tỏ ra vô cùng hào hứng khi được thực hành mở tài khoản online trên HFT PRO TRADING – phần mềm giao dịch thông minh của CTCP Chứng khoán HFT. Điều làm các bạn thích thú là khác với việc mở tài khoản ở các công ty chứng khoán khác, HFT PRO TRADING chỉ cần chưa tới 2 phút điền thông tin đã có thể hoàn thành quá trình mở tài khoản online và cho phép xem giao diện cũng như các tiện ích của phần mềm.


Các học viên chăm chú lắng nghe bài giảng

Thông qua buổi học, có thể nói thế hệ trẻ hiện tại mà cụ thể là các bạn sinh viên vô cùng nhạy bén và tài năng. Công tác tổ chức được CLB Chứng khoán ĐH Ngoại Thương (SIC) thực hiện rất bài bản và chuyên nghiệp, cùng với đó là ý thức tham gia đầy đủ của các học viên. Đây là hoạt động có ý nghĩa cộng đồng, cũng là định hướng cốt lõi của HFT và sẽ được quan tâm thường xuyên trong thời gian tới.

Đang xử lý...